VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM

Với mong muốn xây dựng diễn đàn chung của cả nước, ngày 25/11, Đại hội thành lập Hội Nghiên cứu đau Việt Nam – Nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức tại Bệnh viện TWQĐ 108. Diễn ra đồng thời trong ngày Đại hội thành lập Hội nghiên cứu Đau Việt Nam là Hội nghị khoa học Quản lý đau ở Việt Nam. Hội nghị có 13 bài báo cáo tổng quan về chuyên ngành thần kinh, thông qua chương trình Hội nghị, các chuyên gia được thảo luận, đưa ra ý tưởng, trải nghiệm và định hình hướng đi mới trong nghiên cứu Đau, với mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng điều trị, mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh. 

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 1

Tham dự Đại hội có hơn 200 đại biểu, nhà chuyên môn Quân y, Dân y, hội viên của Hội Nghiên cứu đau Việt Nam thuộc mọi chuyên ngành liên quan tới đau ở khắp các trung tâm điều trị, nghiên cứu và đào tạo y học từ Bắc- Trung- Nam có mặt tại Đại hội. Đây là dấu mốc quan trọng, của Hội Nghiên cứu đau Việt Nam và có ý nghĩa to lớn trong đời sống khoa học của các chuyên gia nghiên cứu đau toàn quốc. 

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 2

Tập đoàn Y Dược Vietlife hân hạnh đồng hành và tài trợ cho Đại hội thành lập Hội Nghiên cứu đau Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm VIETLIFE BÌNH AN NANO thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia. Theo các chuyên gia, đây là sản phẩm đột phá, được bào chế đặc biệt từ phức hệ nano 3 in 1 bao gồm Nano Panax notoginseng saponin NDN (Tam thất), Nano Ginkgo Biloba (Bạch quả) và nano Rutin (Nụ hoa hoè) cho tác dụng hiệu quả trên các các bệnh lý do thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não do tắc mạch.

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 3

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 4

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 5

VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 6

 VIETLIFE BÌNH AN HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HỘI NGHIÊN CỨU ĐAU VIỆT NAM 7

0/5 (0 Reviews)
Có thể bạn quan tâm: , , ,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Bình An Nano. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến