THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM BÌNH AN NANO

THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM BÌNH AN NANO ÁP DỤNG TỪ 15/04/2021 Lời đầu tiên, Vietlife nano xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đối với sự ủng hộ và tín nhiệm hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trong thời gian qua, Công ty chúng tôi đã luôn cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ tối đa Quý khách hàng trong việc giữ nguyên giá sản phẩm. Hiện nay, do biến động của thị trường dẫn đến giá nguyên liệu đầu vào tăng, chi phí sản xuất tăng cao.

Vì vậy, chúng tôi xin thông báo tới Quý khách hàng về sự điều chỉnh giá đối với các sản phẩm Vietlife Bình An Nano. Cụ thể như sau:

THƯ NGỎ VỀ VIỆC THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM BÌNH AN NANO 1

Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng về việc điều chỉnh giá sản phẩm trên kể từ ngày 15/04/2021. Rất mong Quý khách hàng thông cảm cho việc điều chỉnh giá này và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của công ty chúng tôi. Trân trọng cảm ơn !

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Bình An Nano. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến