Nên dùng Bình An nano trong bao lâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Câu hỏi:

Cứ mỗi khi thay đổi thời tiết hay trong tình trạng căng thẳng, stress kéo dài, tôi rất hay bị chóng mặt, hoa mắt, đau đầu, cảm giác thấy đầu lâng lâng, nặng nề, đi không vững. Tôi muốn sử dụng Bình An nano xem có cải thiện được tình trạng này không. Vậy nhà thuốc cho tôi hỏi phải sử dụng Bình An nano trong khoảng thời gian bao lâu để đạt hiệu quả cao ạ?

(Anh Hữu Thắng, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào anh Thắng. Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiệu quả của Bình An nano đến nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa hấp thu của mỗi người, tình trạng bệnh nặng hay nhẹ, thời gian mang bệnh đã lâu hay mới,…Nhưng thông thường đối với các người bệnh đã sử dụng Bình An nano thì chỉ sau khoảng 7 – 15 ngày đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, tùy từng trường hợp bệnh mà thời gian sử dụng sản phẩm ngắn hay dài, cụ thể:

  • Với bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch

Nên sử dụng lâu dài, có thể dùng liên tục 3 tháng, nghỉ 2 tuần và tiếp tục sử dụng cho đến khi khả năng vận động, khả năng ngôn ngữ và khả năng nhận thức được phục hồi. Với liều dùng 1 viên x 2 lần/ngày, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

  • Với bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn não

Nên sử dụng liệu trình từ 2 đến 3 tháng, có thể dùng tiếp nếu muốn duy trì. Với liều dùng 1 viên vào buổi sáng,  uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

  • Với người cần tập trung và ghi nhớ

Cũng nên sử dụng duy trì khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng, có thể dùng tiếp nếu muốn duy trì. Với liều dùng 1 viên vào buổi sáng, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

Lưu ý: Sản phẩm có các thành phần chỉ định cho người trên 16 tuổi.

Với tình trạng bệnh hiện tại của anh, anh nên sử dụng Bình An nano duy trì từ 2 đến 3 tháng. Với liều dùng 1 viên vào buổi sáng,  uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ để có thể đạt được hiệu quả điều trị cao nhất. 

Nên dùng Bình An nano trong bao lâu để đạt hiệu quả cao nhất? 1

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, anh có thể có thể gọi điện ngay lên tổng đài CSKH 0914 674 022 hoặc Hotline 0914 674 022 để được tư vấn!

Hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm Bình An nano TẠI ĐÂY.

Chúc anh nhiều sức khỏe!

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Bình An Nano. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 30.000 VNĐ.
  • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
  • Mua COMBO 05 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến