Nghe thiên hạ mách nhau tuyệt chiêu hết chóng mặt, rối loạn tiền đình nhờ phức hệ dược liệu Bình An nano

Hàng ngàn người bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, say tàu xe vì chứng rối loạn tiền đình đã được trị dứt điểm nhờ phức hệ dược liệu có trong Bình An nano. Cùng xem những người đã dùng nói gì về phức hệ dược liệu cực độc đáo này!

Những triệu chứng của rối loạn tiền đình hay gặp nhưng dễ bị bỏ qua

Có thể chính bạn đạng bị rối loạn tiền đình mà không hay biết. Có đến 80%  những người phát hiện bị rối loạn tiền đình khi tình trạng đã nặng. Nguyên nhân chính do các triệu chứng của rối loạn tiền đình thường bị xem nhẹ và tự ý điều trị tại nhà. Nếu bạn thường xuyên gặp 1 hoặc nhiều triệu chứng sau đây, cần phải đi khám và điều trị càng sớm càng tốt

 • Hoa mắt, chóng mặt, ù tai
 • Choáng ngất: Đôi khi bạn cảm thấy hoảng loạn khi đầu óc choáng váng, hai mắt mờ đi, sa sẩm mặt mày. Đây là dấu hiệu sớm của 1 cơn thiếu máu não cấp, rối loạn tiền đình thể nặng
 • Say tàu xe: những người dễ say tàu xe chắc chắn bị rối loạn tiền đình. 
 • Dễ ngã: Người bị rối loạn tiền đình thường dễ ngã, mất thăng bằng
 • Đau đầu: Đau đầu do rối loạn tiền đình có tính chất dai dẳng, đau nửa đầu hoặc toàn bộ đầu. Đau có thể kèm mỏi cổ vai gáy. Có thể xuất hiện tiếng ong ong trong tai
 • Mất ngủ, ngủ không sâu giấc: 

Hàng nghìn người đã dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ phức hệ dược liệu quý có trong Bình An nano

Tin vui cho những người bị rối loạn tiền đình, hiện nay đã có Bình An nano giúp giải quyết dứt điểm bệnh rối loạn tiền đình dù nặng cỡ nào. Phức hệ nano dược liệu trong Bình An nano chứa 1 số loại dược liệu quý như: nano saponin Tam thất, nano Bạch quả và nano Rutin hoa hoè, trong đó nano tam thất giữ vai trò trung tâm vừa giúp tăng lưu thông máu, vừa chống oxy hoá bảo vệ tế bào mạch máu, thần kinh trong bệnh rối loạn tiền đình. Hiện nay, đây là phức hệ duy nhất qua được hàng rào máu não cho tác dụng toàn diện trên các bệnh nhân rối loạn tiền đình. Thực tế, hàng nghìn bệnh nhân rối loạn tiền đình nặng đã dùng Bình An nano cho hiệu quả ngoài mong đợi. Dưới đây là 1 số chia sẻ từ các bệnh nhân bị rối loạn tiền định nặng đã khỏi bệnh nhờ dùng Bình An. 

Bệnh nhân Hoàng Cao Dũng – cấp cứu 2 lần vì choáng ngất do rối loạn tiền đình nặng

Bệnh nhân Hoàng Cao Dũng - cấp cứu 2 lần vì choáng ngất do rối loạn tiền đình nặng 1

Chú Hoàng Cao Dũng (Ninh Bình) bị rối loạn tiền đình khoảng 3-4 năm nay nhưng không điều trị vì thấy bệnh không nghiêm trọng. Bệnh trở nên trầm trọng khiến chú bị choáng ngất phải đưa đi cấp cứu. Suốt những ngày nằm viện chú bị nôn mửa liên tục, quay đầu là choáng váng. Mọi sinh hoạt đều diễn ra trên 1m2 giường bệnh và cần người hỗ trợ. Sau 2 lần cấp cứu trong vòng 1 tháng, chú Dũng xuất viện dù tình trạng chưa cải thiện nhiều và bắt đầu sử dụng Bình An nano do con gái mua biếu. Sau 3  ngày dùng liều cao 4 viên/ngày, chú Dũng thấy đầu bớt đau, đỡ choáng. Thấy bệnh tiến triển chú tiếp tục uống Bình An với liều duy trì 2 viên/ngày. Tính đến nay, sau hơn 1 tháng sử dụng Bình An nano, chú Dũng chia sẻ :

“Chú không còn cơn hoa mắt, chóng mặt đau đầu do rối loạn tiền đình nữa. Giấc ngủ đã kéo dài hơn, ít bị tỉnh giấc ban đêm, sáng dậy tỉnh táo có thể đạp xe tập thể dục. Đặc biệt từ ngày dùng Bình An nano, huyết áp của chú đã ổn định và rất ít khi phải dùng đến thuốc hạ áp…”

Chị Đào Thị Huê – Mỗi lần đi oto đều nghỉ cả tuần vì say tàu xe do rối loạn tiền đình

Chị Đào Thị Huê - Mỗi lần đi oto đều nghỉ cả tuần vì say tàu xe do rối loạn tiền đình 1

Chị Đào Thị Huê là trường hợp điển hình của rối loạn tiền đình lâu năm, với những triệu chứng ở mức nặng. Triệu chứng điển hình nhất là say tàu xe. Chị Huê chia sẻ: “Ngửi thấy mùi xe oto là say. Nhà có oto nhưng trời mưa gió thế nào cũng phải đi xe máy. Lần nào về quê buộc phải đi oto là chị say nguyên tuần, sau đó phải nghỉ làm…” Chị Huê đã sử dụng nhiều loại thuốc bổ não nhưng bệnh không cải thiện. Cho đến khi được giới thiệu và sử dụng Bình An nano, cuộc sống của chị Huê như được tái sinh lần nữa. Chị Huê chia sẻ:

“Chị không tin có ngày mình đi oto mà tỉnh táo và không hề bị say như bây giờ. Chị hoàn toàn thoải mái khi đi xe, không cảm thấy buồn nôn. Ngày hôm sau đi làm bình thường chứ không dặt dẹo như những lần trước. Thậm chí chị còn khỏi luôn căn bệnh mất ngủ nhiều năm nay. Cuộc đời chị như bước sang trang mới vậy…”

Chú Trần Thanh Hà (Vụ Bản, Nam Định) – Hoa mắt, mất ngủ nhiều năm do hội chứng tiền đình

Chú Trần Thanh Hà (Vụ Bản, Nam Định) - Hoa mắt, mất ngủ nhiều năm do hội chứng tiền đình 1

Chú Trần Thanh Hà lại là 1 trường hợp bị hoa mắt, mất ngủ dài ngày vì rối loạn tiền đình do thiếu máu não. Chú hồ hởi chia sẻ sau khi may mắn thoát bệnh nhờ Bình An nano:

Tôi đã dùng qua rất nhiều các loại thuốc hoạt huyết rồi nhưng Bình An nano mới chính là sản phẩm mà tôi cần. Tôi bị hoa mắt mất ngủ triền miên đã 5 năm nay. Trước khi dùng Bình An nano, chỉ cần đứng lên ngồi xuống là hoa mắt, chóng mặt. Đêm ngủ có đâu 2-3 h nên mắt thâm cuồng, người lúc nào cũng mệt mỏi. Vậy mà chỉ uống 2 viên Bình An nano mỗi ngày, tôi cứ đặt lưng 15 phút là ngủ. Sáng dậy vô cùng tỉnh táo. Đang vào mùa phải bê vác nhiều mà không hề bị hoa mắt

Cô Vũ Thị Khánh – Không còn tiếng ong ong trong đầu, ngủ ngon giấc nhờ Bình An

Cô Vũ Thị Khánh - Không còn tiếng ong ong trong đầu, ngủ ngon giấc nhờ Bình An 1

Cô Vũ Thị Khánh làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn nên thường xuyên bị ong đầu, đau đầu kèm đau mỏi vai gáy. Hoạt huyết dưỡng não là sản phẩm cô phải thay đổi thường xuyên vì cứ được khoảng 1 tháng là không còn thấy tác dụng. Cô được nhà thuốc Bình Hường 2 – nhà thuốc lớn nhất Nam Định tư vấn sang dùng Bình An nano. May mắn, Bình An nano đã cải thiện hoàn toàn tình trạng bệnh của cô. Cô Khánh chia sẻ:

Tôi bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình nhiều năm. Phía trên đỉnh đầu thường nghe thấy tiếng ong ong rất khó chịu. Cơn đau bị nhiều hơn khi nhà hàng nơi tôi làm việc đông khách gây ồn ào. Tôi chuyển sang dùng Bình An được 2 tháng nay. 3 tuần đầu không thấy cải thiện nhiều tôi đã định thôi không dùng. Tuy nhiên, chủ nhà thuốc Bình Hường 2 khuyên tôi nên dùng đủ liệu trình 2 tháng…Thật may mắn, sản phẩm có hiệu quả thực sự. Những cơn đau đầu không còn tái phát dù ồn ào thế nào. Đêm tôi đã ngủ được giấc dài hơn, ít bị thức giấc giữa đêm hơn”

Bác Trịnh Văn Hoàn (Bắc Ninh) – hết bệnh rối loạn tiền đình, huyết áp ổn định không cần dùng thuốc

Bác Trịnh Văn Hoàn (Bắc Ninh) - hết bệnh rối loạn tiền đình, huyết áp ổn định không cần dùng thuốc 1

Bác Trịnh Văn Hoàn thường bị say tàu xe, ù tai và dễ ngã. Do không biết bị rối loạn tiền đình nên bác chỉ mua thuốc giảm đau về dùng. Gần đây, thời tiết thay đổi bác hay bị ù tai đau đầu nhiều nên có đi khám và biết mình thực ra bị rối loạn tiền đình do thiểu năng tuần hoàn não. Bác được tư vấn nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng cường lưu thông máu từ dược liệu là Bình An nano. Sau 2 tháng sử dụng đều đặn 2 viên/ngày, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn 30 phút, bác Hoàn không còn bị ù tai, dễ ngã nữa. Chứng say tàu xe cũng cải thiện rõ rệt. Đặc biệt, sau khi dùng Bình An tình trạng huyết áp lên xuống thất thường đã không còn. Hiện nay, bác Hoàn chỉ sử dụng Bình An nano 1 viên duy trì mà không cần dùng thêm bất cứ loại thuốc nào nữa.

Bác Trịnh Văn Hoàn (Bắc Ninh) - hết bệnh rối loạn tiền đình, huyết áp ổn định không cần dùng thuốc 2

Hàng ngàn người bị rối loạn tiền đình với các triệu chứng và mức độ bệnh khác nhau đều đã bình phục sau khi kiên trì sử dụng Bình An nano đủ liệu trình. Theo như, PGS.BS TTƯT Kiều Đình Hùng, người có kinh nghiệm nhiều năm sử dụng Bình An trong hỗ trợ điều trị Rối loạn tiền đình do thiếu máu não cho biết:

Bình An nano chứa phức hệ nano dược liệu tôi cho là vô cùng độc đáo gồm Nano tam thất, nano Bạch Quả và nano Rutin. Trong đó, nano tam thất đã có nhiều tài liệu khoa học chứng minh có tác dụng cải thiện lưu thông máu, bảo vệ tế bào não và thần kinh và được sử dụng nhiều trong các bệnh lý do thiếu máu não hoặc nhồi máu não như Rối loạn tiền đình, đột quỵ…Đặc biệt, phức hệ dược liệu được bào chế dạng nano siêu nhỏ đi qua được hàng rào máu não và cho hiệu quả vượt trội…

Các chuyên gia hàng đầu về bệnh lý rối loạn tiền đình đã tin tưởng sử dụng Bình An nano cho bệnh nhân. Hàng ngàn người bị rối loạn loạn tiền đình nặng đã dùng và hoàn toàn hài lòng về sản phẩm. Nếu bạn hoặc người thân không may mắc phải các triệu chứng như trên, hãy gọi ngay lên tổng đài CSSK 0247 301 4999 hoặc hotline 0914 674 022 để được tư vấn!

Đặt mua ngay 1 liệu trình Bình An nano TẠI ĐÂY!

0/5 (0 Reviews)

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Bình An Nano. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Bình luận

 1. Tran van sang đã bình luận

  Bi roi loan tien dinh hoa mat chong mat

  Hiển thị trả lời

  • admin đã bình luận

   Chào anh
   Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây tổn hại lớn chất lượng sức khoẻ và cuộc sống cần được điều trị sớm. Chúng tôi sẽ liên hệ với anh qua số điện thoại anh để lại trên web.
   Chúc anh mạnh khoẻ.

   Hiển thị trả lời

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

 • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 45.000 VNĐ.
 • Mua từ 2 hộp trở lên FREE SHIP toàn quốc.
 • Mua COMBO 09 hộp được tặng 01 hộp và FREE SHIP.
   
Hỗ trợ trực tuyến